บริษัท

Food Industry, Fruit and Vegetables, Paper and box folding industry, Printing and publishing, Postal automation, Logistic, Packaging and wrapping, Chemicals and pharmaceuticals, Woodworking abd furniture, Mechanical metallurgical and auto mobile, Sports equipment

UB-Belts เราเร่ิมดำเนินกิจการในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 1996 สินค้าหลักที่ให้บริการเป็นสายพานลำเลียงและส่งกำลัง ซึ่งมีใช้ในทุกประเภทอุตสาหกรรม เช่น อาหาร, ไม้ และ เฟอร์นิเจอร์, กระดาษสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์, อิเล็กทรอนิกส์, ปูนซีเมนต์ และอื่นๆ

สายพานลำเลียง PVC, PU และสายพานส่งกำลังเรานำเข้าจาก Chiorino ประเทศอิตาลี Chiorino Belt เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสายพานหลากหลายประเภทกับประสบการณ์ที่มากกว่า 100 ปี

เป็นตัวแทนจำหน่าย สายพานสแตนเลสของ Wire Belt ประเทศอังกฤษ ผู้ให้กำเนิดสายพาน Flat-Flex Belt รายแรกของโลกเมื่อปี 1902 ที่ประเทศอเมริกาและขยายการผลิตมาประเทศอังกฤษเมื่อปี 1962 และประเทศเยอรมันเมื่อปลายปี 1998

เป็นตัวแทนจำหน่ายตัวต่อสายพานจาก Mato ประเทศเยอรมัน ผู้มีประสอบการณ์ยาวนานกว่า 100 ปี และนำเข้าสายพาน PU Timing Belt (สายพานตีนตะขาบ) จาก Optibelt ประเทศเยอรมัน

ให้บริการตัดต่อสายพานยางดำด้วยเครื่องต่อ “WAGENER” ที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมัน

 

Certified Food Compliance

  • REGULATION EC 1935/2004 and amendments
  • REGULATION EC 2023/2006 and amendments
  • REGULATION EU 10/2011 and amendments
  • FDA (Food and Drug Administration)
  • HALAL (World Halal Authority)